Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Kính chào quý khách đã đến với website của công ty chuyển nhà trọn gói .Vận tải Sky chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được gới thiệu đến các bạn những gói dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi. chuyển văn phòng , chuyển nhà sky trọn gói giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi sẽ cam kết cũng như đảm bảo hết mức về các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của vận tải Sky .Bạn còn đang băn khoăn đau đầu không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội nào tốt ,  bạn có tin  có dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k  chuyển văn phòng trọn gói cùng , vận tải Sky tìm hiểu qua bài viết sau đây .

Báo giá chuyển nhà trọn gói hà nội :

Bạn đang muốn chuyển nhà tại Hà Nội?

  • Bạn đang không biết vận chuyển những loại vật đụng đến nhà mới ra sao ?
  • Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội?
  • Bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty nào uy tín ?

Chuyển nhà trọn gói Sky đã và đang là một trong những địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng yêu mến. Trong xã hội hiện đại thì nhu cầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói của người dân ngày càng nhiều đi kèm với đó là nhiều yêu cầu gắt gao hơn đối với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Hiểu rõ được điều đó vận tải Sky đã không ngừng thay đổi và cung cấp được nhiều giải pháp, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hà Nội chất mà còn cả về dịch vụ taxi tải giá rẻ , lượng đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng tạo nên thương hiệu của công ty chuyển nhà tại Hà Nội , bạn băn khoăn về  giá dịch vụ taxi tải chuyển đồ trọn gói có giá là bao nhiêu có đắt hay không và đơn vị vận nào là uy tín nhất ,hãy chọn ngay dịch vận tải Sky cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng .

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội :

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Bảng giá chuyển nhà trọn gói hà nội :

 

Những khó khăn bạn gặp phải khi vận chuyển nhà tại Hà Nội

1. Mất nhiều thời gian để sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói

2. Khó khăn trong việc bê vác vận chuyển mệt mỏi tốn thời gian

3. Dễ xẩy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực

Nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa, hãy để Sky chia sẻ gánh nặng với bạn và gia đình với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt thành sẽ nhanh chóng xử lý mọi vấn đề của bạn với chi phí, giá chuyển nhà trọn gói luôn luôn hợp lý nhất. Để làm tốt được việc phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc chúng tôi đã xâu dựng nên: Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – Sky để đảm bảo mọi quý khách hàng đều được phục vụ nhiệt tâm nhất và để khách hàng có thể nắm được và quan sát cả quy trình vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ và báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên muốn chuyển trọ . chuyển nhà trọn gói từ hà vào sài gòn , chuyển nhà liên tỉnh , chuyển nhà liên tỉnh ,thuê xe tải nhỏ chuyển nhà , xe ba gác chuyển nhà ,

Ngoài các dịch vụ xe tải chuyển đồ thì chúng tôi còn cung cấp xe ba gác chuyển nhà nhằm tạo ra thuận lợi hơn trong việc vận chuyển vào các ngõ ngách nhỏ mà xe tải không thể nào tiếp cận được . Vậy có bao giờ bạn hỏi giá chuyển đồ xe ba gác là bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của vận tải Sky, bạn cũng không cần phải lo lắng tối thêm chi phí phát sinh. Bởi vì dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện trọn gói, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển nhà Trọn gói tại Hà Nội

Sau đây mời các bạn tham khảo thêm thông tin về gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vận tải Sky chúng tôi, chi tiết về các bước quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi điện thoại của khách hàng được kết nối điện thoại viên việc tư vấn phục vụ đã được thực hiện. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhẹ nhàng thân thiện chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sau khi có được các thông tin mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển đến đơn vị khảo sát

Bước 2: Khảo sát và lên phương án vận chuyển

Sau khi thông tin đã chuyển đến bộ phận khảo sát thì nhân viên khảo sát sẽ tiến hành liên hệ xác nhận thời gian qua đia chỉ khách hàng cung cấp để tiến hàng khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Nhân viên sẽ ghi lại chú toàn bộ khối lượng hàng cần vận chuyển như giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Đồng thời khảo sát quãng đường đi và địa điểm cần chuyển đến tự đó lên phương án vận chuyển tốt nhất và báo giáchuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – vận tải Sky cho khách hàng. Đối với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói của Sky thì giá cả đã bao gồm toàn bộ các chi phí như tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Sky.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành chuyển nhà

Khi quý khách đã đồng ý với phương án và giá thành thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Rất nhiều khách hàng của Sky thường quên việc này tuy nhiên ký hợp đồng là việc bắt buộc đối với khách hàng của Thành Hưng vì đây là cách để bảo đảm quyền lợi của hai phía.  Khi hoàn tất việc ký hợp đồng thì theo đúng thời gian đã ký đội ngũ nhân viện của Sky sẽ tiến hành chuyển nhà trọn gói

Mọi tài sản, đồ đạc thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ và bóc theo đúng quy chuẩn và vận chuyển đến địa điểm mới mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Hoàn thiện và thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng thì hai bên  tiến hành thanh lý hợp đồng. Của gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển việc chuyển nhà kết thúc là đã hoàn tất nhưng, với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Sky thì sau khi đã thanh lý hợp đồng thì chúng tôi vẫn chưa cho là kết thúc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi lại ý kiến của khách hàng để đảm bảo không có sơ xót gì xẩy ra. Nếu khách hàng chưa hai lòng hoặc có ý kiến đống góp để hoàn thiện hơn dịch vụ chúng tôi sẽ xử lý và trao đổi với khách hàng.

Cam kết của Sky khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của công ty vận tải Sky chúng tôi, Sky đã đưa ra những cam kết này để cho khách hàng giảm đi những sự lo ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi. Cụ thể những cam kết của công ty chúng tôi như sau.

– Cam kết giá dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng giá xe tải chuyển nhà , thuê xe tải chuyển văn phòng , giá chuyển văn phòng trọn gói  cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay.

– Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào ở ngoài.

– Hỗ trợ khách hàng kê xếp lại đồ vật trong vòng 48h kết thúc dịch vụ.

– Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.

– Cam kết đúng giờ chuyển nhà để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.

– Ụy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng.. Cùng đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển dọn nhà , văn phòng, nhiệt tình chu đáo cận thẩn đã làm nên thương hiệu vận tải Sky .

Dịch vụ của vận tải Sky bao gồm :

Ngoài chuyển nhà , chuyển văn phòng ,thông thường chúng tôi luôn có một trăn trở và thấu hiểu cho các bạn sinh viên trong cuộc đời sinh viên sẽ có rất nhiều lần chuyển nhà , chuyển phòng trọ là cả một quá trình gian khổ cực nhọc vì là sinh viên nên các bạn sẽ vô cùng khó khăn, băn khoăn không biết giá chuyển đồ sinh viên có đắt hay không , và có rất ít các đơn vị chuyển nhà thực hiện gói dịch vụ chuyển nhà dành riêng cho sinh viên này, nhưng từ giờ các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng bận tâm cực khổ cho mỗi lần chuyển nhà nữa vì nay vận tải Sky là đơn vị đi đầu trong phát triển gói dịch vụ chuyển nhà dành riêng cho sinh viên này .

Mọi chi tiết xin liên hệ vận tải Sky qua hotline: 0334613333 Mr.Toản xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận tải Sky trong suốt thời gian vừa qua .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

033 461 3333

Contact Me on Zalo